Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ mua hàng

kd: 0901.38.28.58

kd: 0904.608.606

Tin Công nghệ

3 điều cần biết về cáp điều khiển Sangjin

22-05-2019, 4:52 pm

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển nổi tiếng và có uy tín trên thị trường về chất lượng. Qua bài viết dưới đây Cáp Viễn Thông Hà Nội sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc những thông tin về cáp điều khiển SangJin như: kết cấu, đặc tính và những ứng dụng tuyệt vời của nó trong đời sống hiện nay.

1. Cáp điều khiển SangJin là gì?

3 điều cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển SangJin là một trong những loại cáp điều khiển - cáp tín hiệu điều khiển, dùng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi không thể dùng sóng điện từ vì hạn chế về khoảng cách. Ngoài ra cáp điều khiển còn có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, dùng trong các thiết bị máy móc đo lường kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp.

Với những ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa, các nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng cáp điều khiển vô cùng đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Trong đó có một thương hiệu Hàn Quốc với danh tiếng đã được khẳng định, SangJin với cả cáp điều khiển không lưới và cáp điều khiển có lưới, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

2. Cấu tạo cáp điều khiển SangJin

3 điều cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển SangJin cấu tạo gồm:

  • Lớp ruột dẫn trong cùng bằng đồng được bện nén tròn hoặc theo kiểu nén segments, với chức năng truyền dẫn tín hiệu
  • Tiếp theo là lớp cách điện PVC
  • Lớp phân cách PVC giữa các lõi dẫn bên trong
  • Có thể có 1 lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu (tùy thuộc vào loại có lưới hay không lưới)
  • Lớp vỏ PVC ngoài cùng có khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cáp khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.

Như đã trình bày ở phần trên, cáp điều khiển SangJin gồm cáp điều khiển có lưới và cáp điều khiển không lưới.

Cáp điều khiển không lưới SangJin là dòng cáp cấu tạo không có lớp lưới chống nhiễu. Vì vậy khi dùng trong những nơi có nhiều bức xạ, hoặc nhiều sóng điện từ có thể sẽ làm ảnh hưởng đến đường truyền. Vì vậy loại cáp này phù hợp với môi trường ổn định, không có bức xạ, và khi kéo cáp cũng cần có kĩ thuật tốt tránh bị đứt cáp.

Cáp điều khiển có lưới SangJin là loại được thiết kế phức tạp hơn khi có lớp lưới dùng để chống nhiễu khi tín hiệu đi qua các vùng có các bức xạ cao. Lớp lưới đồng này ngoài việc giúp cho tín hiệu truyền qua không bị yếu đi nó còn giúp cho sợi cáp chắc chắn hơn và không bị đứt khi kéo căng.

3. Mua cáp điều khiển SangJin ở đâu?

3 điều cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm cáp điều khiển SangJin. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cáp điều khiển SangJin chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng cùng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ và giá thành hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá với chiết khấu cao nhất. 0904.608.606

>> Bạn nên đọc: Tìm hiểu về các loại cáp điều khiển phổ biến trên thị trường hiện nay