Hỗ trợ mua hàng

kd: (024) 3997.85.05

kd: 0904.608.606

Tin Công nghệ

Tìm hiểu về các loại cáp điều khiển phổ biến trên thị trường hiện nay

07-05-2019, 2:31 pm

Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa tự động thì việc sử dụng cáp điều khiển là việc cần thiết để đảm bảo tín hiệu truyền một cách chuẩn xác. Bạn có thể dễ dàng chọn được một mẫu cáp phù hợp cho nhu cầu của mình ngoài thị trường hiện nay. Tuy nhiên làm sao biết được loại nào phổ biến và được nhiều người tin dùng là điều mà không nhiều người nắm được. Cùng Cáp Viễn Thông Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số loại cáp điều khiển trên thị trường

Những điều cần biết về dây cáp mạng AMP 2019

Cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp điều khiển Altek Kabel là thương hiệu có xuất xứ từ Đức, lõi của sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ theo nhu cầu của khách hàng và dự án. Cáp Altek Kabel hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, truyền tín hiệu âm thanh, dữ liệu cũng như các tín hiệu điều khiển khác. Cáp điều khiển Altek Kabel có lớp cách điện làm bằng nhựa PVC chắc chắn, có thể chống chịu tốt các tác nhân khác nhau từ môi trường, đặc biệt với các công trình hạ tầng cơ sở tại Việt Nam.

Cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek được sử dụng trong các dự án công nghiệp với tác dụng truyền dữ liệu, tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp điều khiển Alantek có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện và có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc làm bằng nhựa PVC mang lại sự an toàn cho các công trình. Cáp điều khiển ALANTEK là dòng sản phẩm có thể nói là cao cấp và tất nhiên là không cần phải bàn cãi gì nhiều về chất lượng cũng như tính năng mang lại của nó.

 

Những điều cần biết về dây cáp mạng AMP 2019

Cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin là một trong những hãng sản xuất cáp điều khiển lớn trên thị trường. Với chất lượng vượt trội được đáp ứng từ khâu sản xuất, cáp điều khiển Sangjin mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là giá trị sử dụng hiệu quả theo thời gian. Sử dụng được tốt trong mọi công trình tại Việt Nam hiện nay.

Cấu tạo cáp điều khiển

Lõi dẫn:

Vật liệu lõi dẫn thường có nhiều cặp và lõi, có thể dùng đồng hoặc nhôm. Tùy theo tiêu chuẩn của người sử dụng hay theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228, lõi được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.

Cách điện:

Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Pholyvinyl chloride)

Ghép lõi:

Các lõi cách điện sẽ được bện lại và được làm cho tròn cáp. Theo yêu cầu sử dụng mà số lõi được qui định như nào, vỏ bọc lõi dùng màu đen được đánh số thứ tự hay là dùng vỏ bọc màu tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lớp bọc lót/phân cách:

Thường được dùng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC(Pholyvinyl chloride)

Ở một số nơi, cáp có vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong có chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C

Loại cáp này được sản xuất với những đặc tính riêng biệt sau:

– Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.

– Bảo vệ về đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bằng thép

– Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, không cháy lan ra xung quanh, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.

– Bảo vệ cáp khỏi mối mọt, chuột gián và sự tấn công của các động vật lẫn côn trùng khác.

Với những gợi ý trên đây hi vọng rằng bạn có thể chọn cho mình được một cáp điều khiển phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cáp điều khiển của nhiễu hãng lớn trên thị trường, Cáp Viễn Thông Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho các công trình dự án về cáp điều khiển của quý khách. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, chất lượng sản phẩm vượt trội và mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá. 0904.608.606

>> Xem thêm: Những đặc điểm phân biệt cáp điều khiển Cadisun chính hãng

pop crm