Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ mua hàng

kd: 0901.38.28.58

kd: 0904.608.606

Tin Công nghệ

Tìm hiểu thương hiệu cáp điều khiển Sangjin

12-06-2021, 4:29 pm

Thương hiệu Cáp điều khiển Sangjin là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường dây cáp điện công nghiệp. Sản phẩm cáp tín hiệu của Sangjin được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng trong rất nhiều công trình dây dựng từ nhỏ tới lớn. Bài viết dưới đây, capdieukhien.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu cáp điều khiển này nhé

Tìm hiểu thương hiệu cáp điều khiển Sangjin

Thông tin cơ bản về cáp tín hiệu Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin là sản phẩm thương hiệu của Hàn Quốc, khách hàng thường gọi với cái tên quen thuộc là cáp điều khiển Hàn Quốc. Được đưa vào thị trường Việt Nam sử dụng chưa lâu nhưng nhờ sở hữu tính năng ưu việt, sản phẩm đã nhanh chóng được tin tưởng sử dụng bởi nhiều người tiêu dùng. Có chất lượng tốt lại đa dạng chủng loại nên sản phẩm đã được tin dùng ở nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Phân loại cáp điều khiển Sangjin

Sangjin có 2 loại riêng biệt là cáp chống nhiễu (có lưới) và cáp không chống nhiễu (không lưới)

- Cáp chống nhiễu có cấu tạo bởi lớp lưới chống nhiễu, đảm bảo đường truyền không bị nhiễu khi tín hiệu truyền qua ở nơi có bức xạ cao. Ngoài ra, lớp lưới này còn giúp cho sợi cáp chắc chắn hơn tránh bị đứt gãy khi kéo căng.

- Cáp không chống nhiễu có cấu tạo đơn giản hơn và không có lưới chống nhiễu. Được dùng cho những nơi đường truyền không có bức xạ và sóng điện từ.

Cấu tạo bên trong của một chiếc cáp điều khiển SangJin bao gồm:

- Trong cùng là ruột dẫn bằng đồng, chúng được bện nén segments hoặc nén tròn, với khả năng truyền dẫn mức độ tín hiệu cao và nhanh chóng.

- Kế đến là phần lớp cách điện PVC cao cấp, đảm bảo an toàn.

- Những lớp ngăn cách giữa các lõi bên trong với lớp PVC.

- Tùy là cáp điều khiển chống nhiễu (có lưới) hay cáp điều khiển không lưới mà chúng sẽ sở hữu thêm lớp đồng có tác dụng chống nhiễu.

- Và cuối cùng là lớp vỏ phía ngoài cùng, cũng được làm bằng chất liệu PVC có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế tối đa các tác động gây hại từ môi trường xung quanh.

Xem thêm: Cáp điều khiển chống nhiễu Sangjin

Ứng dụng của cáp tín hiệu Sangjin

Với 2 loại cáp chống nhiễu và không chống nhiễu thì người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với các mục đích sử dụng khác nhau và đảm bảo hiệu quả, an toàn:

- Mang đến khả năng truyền tín hiệu tốt và ổn định.

- Cáp chống nhiễu giúp đường truyền ổn định trong cả những môi trường có bức xạ cao.

- Lớp cách điện an toàn cao cho người sử dụng.

- Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm tối đa sức người trong các nhà máy, xí nghiệp.

- Cáp có cấu tạo bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp, bảo vệ cáp khỏi những sự cố cháy nổ.

- Bảo vệ cáp khỏi tác động của môi trường và sự tấn công của côn trùng mối mọt, chuột, gián….

- Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực có sử dụng đến hệ điều hành máy móc điều khiển tự động. Mang đến hiệu quả sản xuất cao cho nhà máy, góp phần giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất.